Sáng ngày 14/5/2014, Đoàn kiểm tra của khối thi đua Công đoàn Giáo dục năm học 2013 - 2014 do đồng chí Trương Quang Khánh - Chủ tịch khối thi đua Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh làm Trưởng đoàn  đã có buổi làm việc với Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh. Tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Kim Thuật - Chủ tịch Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Hoài Sanh - Phó chủ tịch Công đoàn Trường cùng với các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường.

 Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Hoàng Kim Thuật bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn về làm việc và giới thiệu một số nét về quá trình thành lập, phát triển của Trường Đại học Hà Tĩnh; mong muốn Đoàn có những đánh giá, góp ý về công tác Công đoàn của Trường năm 2013 để nhà trường thực hiện công tác này tốt hơn trong thời gian tới. 

Đồng chí Nguyễn Hoài Sanh đã trình bày Báo cáo hoạt động Công đoàn năm học 2013 - 2014 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn năm học 2014 - 2015 của Trường Đại học Hà Tĩnh; nêu lên một số thành tích về sự phát triển của Công đoàn Trường trong thời gian qua.

20 5 thanh tra

Sau một thời gian làm việc, đại diện Đoàn kiểm tra, đồng chí Trương Quang Khánh kết luận: Công đoàn Trường đã chuẩn bị các loại hồ sơ đầy đủ. Đầu năm học đã xây dựng kế hoạch hoạt động của công đoàn, Ban nữ công, UBKT, thể hiện được sự phối hợp của Công đoàn Trường với chính quyền trong việc thực hiện nhiệm vụ chung của nhà trường, triển khai và thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua của Công đoàn cấp trên, làm tốt chức năng chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBVC trong nhà trường.

Bên cạnh đó đồng chí Trương Quang Khánh cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm học tới: Một số biên bản cần bổ sung thêm các ý kiến nguyện vọng của CBVC, các báo cáo, hồ sơ của Ban thanh tra nhân dân cần đầy đủ hơn và đồng chí cũng mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa giữa Công đoàn trường và Sở GD và ĐT trong năm học tới.

Đồng chí Hoàng Kim Thuật thay mặt Đảng ủy, BCH Công đoàn Trường cảm ơn các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Đoàn kiểm tra và cam kết sẽ triển khai tốt hơn công tác Công đoàn trong thời gian tới.

Tin nổi bật

Đọc nhiều nhất

2022 Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh