Hội thi nghệ thuật trang trí mâm cỗ ngọt, cắm hoa là hoạt động sôi nổi, thiết thực do Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức dành cho các chị em nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

18 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh đã tham gia Hội thi nghệ thuật trang trí mâm cỗ ngọt với nhiều hình thức khác nhau. Mỗi công đoàn mang đến hội thi một màu sắc mới, lạ, và ấn tượng. Với nguyên liệu chính từ hoa và các loại quả, các chị em đã trình bày mâm cỗ ngọt rất hấp dẫn, thể hiện sự đảm đang, khéo léo của những người chị, người mẹ. Từ những loại quả thường ngày, dưới bàn tay khéo léo của chị em, được cắt tỉa thành những bông hoa nhiều màu sắc. Mỗi mâm cỗ mang một sắc thái, ý nghĩa khác nhau nhưng trên tất cả là ca ngợi hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam công dung ngôn hạnh, chịu thương, chịu khó, đảm đang luôn dành hết tình yêu thương cho gia đình, con cái.

Với hình thức trình bày đẹp, phần thuyết trình hấp dẫn, Công đoàn Khoa Sư phạm Tiểu học Mầm non đã xuất sắc giành giải Nhất của hội thi. Giải Nhì được trao cho Công đoàn Trung tâm Thư viện – Công nghệ thông tin và Công đoàn Khoa Sư phạm Xã hội nhân văn. Công đoàn Khoa Lý luận chính trị và Công đoàn Khoa Sư phạm Tự nhiên đều giành giải Ba.

22 10congdoan1

22 10congdoan2

22 10congdoan3

Sự chuẩn bị công phu của các chị em

22 10congdoan4

Tác phẩm “Ngôi nhà yêu thương” dành giải Nhất của Hội thi

22 10congdoan5

22 10congdoan6

Hai tác phẩm cùng đạt giải Nhì

22 10congdoan7

ThS Hoàng Kim Thuật – Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải Ba cho các Công đoàn

22 10congdoan8

ThS Lê Thị Hường – Phó Hiệu trưởng trao giải Nhì cho các Công đoàn

22 10congdoan9

Bà Trần Thị Thủy – Phó Ban nữ công, Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh trao giải nhất cho Công đoàn Khoa Sư phạm Tiểu học Mầm non

22 10congdoan10

Ban Giám khảo và Ban Tổ chức chụp ảnh cùng Ban Giám hiệu nhà trường

Tin nổi bật

Đọc nhiều nhất

2022 Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh