Trong không khí náo nức, hân hoan hướng tới kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023); Công đoàn Phòng Tổ chức – Hành chính đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng ngày lễ đầy ý nghĩa này.

20230307 cd tchc1

Hưởng ứng phát động của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh và Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh về nội dung triển khai “Tuần lễ áo dài”, từ ngày 1/3 đến ngày 8/3, các nữ đoàn viên Phòng đã đến trường trong những tà áo dài duyên dáng với nhiều màu sắc bắt mắt làm say đắm lòng người. Diện áo dài đi làm tại môi trường công sở tạo một cảm giác mới mẻ mang vẻ đẹp rất riêng của tà áo dài Việt Nam đồng thời tôn vinh nét đẹp duyên dáng của của người phụ nữ Việt.

20230307 cd tchc2

 

Hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ, chị em đoàn viên ai cũng náo nức, hăng say công tác cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi không chỉ ở cơ quan mà còn ở các khu phố nơi mình sinh sống. Ngoài những giờ tập văn nghệ ở trường, chị em phòng Tổ chức – Hành chính còn năng nổ tham gia các đội bóng chuyền, bóng đá, các nhóm nhảy dân vũ… và đã đạt nhiều kết quả cao: đoàn viên Trần Hòa Bình tham gia thi ăn tại khối phồ phường Nguyễn Du đạt giải Nhất; đoàn viên Nguyễn Thị Hằng tham gia giải bóng chuyền tổ 1 xóm Liên Vinh đạt giải Ba… Lối sống năng nổ, hài hòa không chỉ mang lại cho chị em một sức khỏe tốt mà còn tăng tính đoàn kết, hòa đồng, làm tăng thêm tình làng nghĩa xóm.

20230307 cd tchc3

Tối ngày 5/3, Phòng Tổ chức – Hành chính đã tổ chức bữa cơm thân mật mời tất cả các nữ đoàn viên trong phòng cũng như vợ/chồng của các đoàn viên cùng tham dự. Trân trọng những hi sinh lặng thầm của những người phụ nữ trong gia đình; các cậu, dượng đã dành tặng cho chị em những bó hoa tươi thắm cùng món quà là bộ áo dài truyền thống nhằm tôn vinh hơn nữa nét đẹp của những người vợ, người mẹ. Có thể nói, giữa bao bộn bề của cuộc sống thường nhật, việc các anh, chị, em cùng họp mặt sum vầy với nhau như vậy là một điều vô cùng hiếm hoi nên đây là một hoạt động rất ý nghĩa góp phần tăng tình đoàn kết, yêu thương, gắn bó của các đoàn viên trong đơn vị.

Tin nổi bật

Đọc nhiều nhất

2023 Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh