Nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 đại diện lãnh đạo Nhà trường đến chúc mừng CBNV y tế của Trường làm công tác chăm lo sức khỏe của viên chức, người lao động và học sinh - sinh viên của Trường. Cô Hồ Thị Nga - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường tặng hoa và quà chúc mừng các nhân viên y tế, phụ trách công tác chăm lo sức khỏe cho gần 400 học sinh, sinh viên học tập và nội trú tại Ký túc xá.

20230227 ngay thay thuoc cd1

Cô Hồ Thị Nga - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Trong buổi gặp mặt, Lãnh đạo nhà trường đã đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của nhân viên y tế trong thời gian vừa qua, đặc biệt vào giai đoạn phòng chống dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, bộ phận y tế đã có những tham mưu kịp thời và đề xuất các biện pháp phòng chống an toàn, hiệu quả. Lãnh đạo nhà trường cũng gửi gắm niềm tin và sự kỳ vọng nhân viên y tế sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất người thầy thuốc nhân dân.

Nhằm tri ân CBNV y tế Trường đã chăm sóc sức khỏe cho viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên của Trường, đại diện các đơn vị của nhà trường đến chúc mừng . .

20230227 ngay thay thuoc2

Lãnh đạo Trường và đại diện các đơn vị chúc mừng đội ngũ cán bộ y tế

Tin nổi bật

Đọc nhiều nhất

2023 Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh